Logo autosmart.vn
 
 
Camera Analog HD

Camera Analog HD

Camera analog HD là một thương hiệu sản phẩm của Apple Inc (NASDAQ: AAPL, LSE: ACP), một tập đoàn công nghệ nổi tiếng hàng đầu của Mỹ. Apple Inc có trụ sở đặt tại thung lũng Silicon Valley, trung tâm công nghệ của cả thế giới, thuộc vùng  Cupertino, bang California.

Với lịch sử 40 năm, hoạt động xuyên  2 thế kỉ, với các sản phẩm công nghệ cao cấp, hiện nay các sản phẩm của Camera analog HD dường như đã phủ rộng cả thế giới. Camera analog HD luôn được người dùng yêu thích và tin dùng, bởi tính sáng tạo, thông minh và cô đọng nhiều chất xám trong từng sản phẩm camera giám sát. 

Apple được thành lập vào ngày 1/4/1796 dưới tên Apple Computer, Inc và được đổi tên thành Apple Inc vào năm 2007.  Ba sáng lập viên đầu tiên của tập đoàn công nghệ nổi tiếng này là: Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne. CEO hiện tại của Apple Inc là Tim Cook

Với thế mạnh tiền thân là một công ty chuyên về phần mềm máy tính, Apple Inc cung cấp hàng loạt các sản phẩm công nghệ được tích hợp các tính năng thông minh, hiện đại và cao cấp. Tập đoàn có lượng sản phẩm bán ra toàn cầu hàng năm cực lớn, với khoảng 13,9 tỷ USD (2005), và có 14.800 nhân viên ở nhiều quốc gia, sản phẩm chủ yếu là máy tính cá nhân, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc, thiết bị camera thông minh và nhiều thiết bị đa phương tiện khác. Nơi bán hàng và dịch vụ chủ yếu của Apple Inc là Mỹ, Canada, Nhật Bản và Anh.
Camera analog HD là một trong những thương hiệu nổi bật của Apple Inc, các  sản phẩm của Camera analog HD minh chứng cho óc sáng tạo vượt bậc, không giới hạn của những con người đang nghiên cứu lao động bằng đam mê và tài năng của mình tại Apple Inc. Hãng Camera analog HD đem đến những sản phẩm camera thế hệ mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ giám sát hiệu quả và chính xác. Khác với những sản phẩm camera thông thường, Camera analog HD với công nghệ camera analog đạt đến chất lượng HD, cho con người những hình ảnh sắc nét đến độ hoàn hảo, chính xác đến từng chi tiết, hoạt động tốt hơn rất nhiều các loại camera có chất lượng ảnh bình thường. Các loại camera của hãng Camera analog HD đã khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại camera thông thường khác, đem đến khả năng giám sát và cảnh báo thông minh nhất, hỗ trợ giám sát hiệu quả.

Với lịch sử 40 năm, hoạt động xuyên  2 thế kỉ, với các sản phẩm công nghệ cao cấp, hiện nay các sản phẩm của Apple Inc dường như đã phủ rộng cả thế giới. Các sản phẩm của Apple Inc luôn được người dùng yêu thích và tin dùng, bởi tính sáng tạo, thông minh và cô đọng nhiều chất xám.

Tháng 9.2015, Autosmart công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh tiên tiến, đã ký kết với Camera analog HD Châu Á và chính thức trở thành Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam.

N.

Xem theo: Bộ lọc sản phẩm
Tìm nhanh