Ngân hàng

Giải pháp an ninh cho ngân hàng

Trụ sở các ngân hàng luôn chú trọng an ninh, là trọng điểm nhạy cảm cần tăng cường an ninh vì ở ngân hàng có lượng tài sản giá trị lớn và hàng ngày luôn diễn ra các giao dịch rút tiền, chuyển tiền với giá trị cực lớn. Đặc biệt mọi hoạt động nhân viên trong ngân hàng có độ phức tạp cao nên cần giám sát chặt. Vì thế quá trình đảm bảo an toàn và an ninh là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu.

Giải pháp lắp đặt camera an ninh, giám sát cho ngân hàng nhằm nâng cao khả năng giám sát an ninh, quan sát, chứng cứ cho một số trường hợp khẩn cấp trộm cướp. Ở ngân hàng camera giám sát được bố trí tại các vị trí sau: quầy tiếp tân, quầy thu ngân, quầy  khách hàng, quầy tín dụng, quầy thẻ ATM, quầy ngân quỹ, quầy kế toàn, hành lang các tầng, hệ thống thang máy cùng với cầu thang bộ, sảnh lớn nhỏ, khu vực nhà gửi xe nhân viên khách hàng, khu giải trí vui chơi, thể thao…Khi đó ban giám đốc, bộ phận an ninh tại ngân hàng nhanh chóng có biện pháp xử lý các tình huống an ninh nhanh nhất. Ở một số trường hợp giúp xem lại hình ảnh tố cáo tội phạm.

camera giám sát ngan hagn

Lợi ích giải pháp lắp camera an ninh, giám sát, quan sát tại ngân hàng:

•    Cung cấp giải pháp an ninh nhanh chóng, tiện lợi. Hệ thống camera dành cho ngân hàng có độ phân giải cao, hoạt động ổn định và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu quản lý nhiều khu vực khác nhau như hội sở, cơ sở chi nhánh ngân hàng và trụ giao dịch ATM nằm nhiều nơi.
•    Kịp thời giúp bộ phận an ninh ngân hàng nhanh chóng ngăn chặn các hành động tội phạm.
•    Giúp cơ quan công an nhanh chóng nhận diện hung thủ trộm cướp tại ngân hàng.
•    Tăng cường thái độ làm việc chuyên nghiệp nhân việc tại ngân hàng.
•    Tăng cường và đa dạng hệ thống an ninh, báo động khi có sự cố.
•    Hệ thống bảo mật tuyệt đối và gửi tin nhắn tự động khi có lỗi.

AutoSmart là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành , là đối tác phân phối chính thức của hãng camera giám sát nổi tiếng thế giới TIANDY tại Việt Nam . Có nhiều dự án lớn với các ngân hàng trong nước .Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất với những sản phẩm chất lượng nhất ,hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 097.704.8888 để được tư vấn và báo giá miễn phí

 

(0)
trom bo camera hd 720p
ip67