Nhà máy & Công xưởng

camera giám sát công trường

Để tăng hiệu quả quản lý công nhân viên cũng như tránh thất thoát vật tư, nguyên vật liệu, nhiều công ty xây dựng đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình xây dựng của mình. Đây là một giải pháp đúng đắn và sáng suốt vì nhà quản lý sẽ không phải trực tiếp giám sát 24/24 tại công trường mà vẫn điều hành được công việc cũng như kiểm soát được nguyên vật liệu từ xa.

1. LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

  • Bảo vệ tài sản công trình: Quan sát, ghi lại hình ảnh xe cộ ra vào công trình xây dựng giúp nhà đầu tư yên tâm khi quản lý vật liệu, thiết bị… tại công trình.
  • Đối với chủ đầu tư, quản lý: Dễ dàng chỉ thị, điều hành nguồn nhân công, giám sát nguồn nguyên vật liệu 24/24. Ghi lại hình ảnh thi công dự án khi cần thiết có thể xem lại.
  • Dù bạn đang gặp đối tác xây dựng khác bạn cũng giám sát mọi nguồn lực từ công trình đang xây dựng. Một mặt khác bạn cho khách hàng xem hình ảnh đó sẽ tăng tính thuyết phục khách hàng hơn.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian: Không cần thuê đội bảo vệ, người bảo vệ. Chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân lực. Đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình.
  • Quản lý công nhân từ xa: Với giải pháp camera giám sát công trình xây dựng, quý khách có thể quản lý nhân viên, công nhân từ xa. Không cần có mặt tại công trình xây dựng qua hệ thống giám sát trực tuyến trên điện thoại smartphone.
  • Quản trị kế hoạch từ xa: Bằng việc sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi hình. Quý khách sẽ xác định tiến độ xây dựng để từ đó có sự phân tích đánh giá. Đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển cho thích hợp.
  • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Bạn thường xuyên phải đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng… chỉ cần sử dụng internet là có thể quan sát, quản lý từ xa qua điện thoại, laptop… một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 

2. YÊU CẦU KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

CAMERA-GIÁM-SÁT-CÔNG-TRƯỜNG

Hệ thống camera giám sát khu công nghiệp gồm các thiết bị sau:

+ Camera giám sát

+ Hệ thống màn hình hiển thị hình ảnh từ camera

+ Đầu ghi hình để lưu giữ và quản lý dữ liệu hình ảnh.

+ Máy tính điều khiển và giám sát.

+ Switch để làm bộ nối các camera giám sát

+ Các vật tư phụ khác.

 

3. GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

 

Camera giám sát cổng vào ra của công trình

Lắp camera giám sát ở vị trí này để kiểm soát người ra vào công trình; quản lý số lượng nguyên vật liệu xuất nhập trong quá trình thi công. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận dạng biển số xe để kiểm soát hiệu quả hơn.

Camera giám sát công trình

Mục đích để giám sát hoạt động của công nhân cũng như đảm bảo an toàn lao động cho công nhân. số lượng vật tư được dùng cho công trình như thế nào để kiểm soát được vật tư có bị thất thoát hay không.

Camera giám sát khu vực hàng rào công trình

Mục đích để tránh kẻ gian xâm nhập gây thất thoát, hỏng hóc cho công trình. Làm giảm được những kẻ xấu có ý định không hay đối với công trình của mình, đảm bảo an toàn cho vật tư cũng như tính mạng của nhân công lao động tại công trình.

Camera giám sát kho công trình.

Đây là nơi quan trọng nhất của công trình, vì mọi vật tư của công trình được đặt ở đây, camera sẽ giúp chúng ta kiểm soát vật tư được an toàn, số lượng lấy ra cũng như nhập vào được kiểm soát tốt hơn, tránh được thất thoát vật tư không đáng có.

Hy vọng với chút kiến thức này bạn có thể chọn được phương thức lắp đặt camera cho nhà xưởng và công trình

Nếu bạn quan tâm có thể click vào hình ảnh để cung cấp thêm thông tin về các bộ sản phẩm camera giám sát cho nhà xưởng và công trình đang được sử dụng phổ biến hiện nay hoặc nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt  AutoSmart qua thi công lắp đặt cho bạn. Xin vui lòng gọi vào số 097.704.8888 để được tư vấn và báo giá .

camera giám sát

(0)
trom bo camera hd 720p
ip67