Dịch vụ tên miền

Autosmart xin kính gửi quý khách báo giá dịch vụ tên miền dành cho Camera giám sát và quyền lợi  của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Autosmart là nhà phân phối tên miền Dyndns No-Ip Phục vụ cho việc xem camera qua mạng.

fh

Hệ thống máy chủ luôn là quan trọng nhất vì nó quyết định rất nhiều đến tốc độ truy cập của Domain. Chính vì vậy chúng tôi chỉ tin dùng sản phẩm dịch vụ của nước ngoài cung cấp.

Chúng tôi phân phối cho khách hàng tên miền chính hãng được mua bằng Visa tại nước ngoài hoàn toàn hợp lệ đảm bảo hoạt động lâu dài cho quý khách hàng,  khách hàng sẽ không phải lo lắng vì bị xóa tài khoản giữa chừng.

gđ

1. BÁN 1 DOMAIN CHO KHÁCH HÀNG LÀ HỘ GIA ĐÌNH , TRƯỜNG MẦM NON , CỬA HÀNG , CÔNG TY , VĂN PHÒNG


– Báncài đặt tên mền tận nơi là 500.000 đ / năm


+ Quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng gói này 

– Tốc độ truy cập mạng nhanh cho phép nhiều người truy cập cùng một lúc , bảo mật cao do Autosmart sử dịch vụ chuyên nghiệp Hosting của nước ngoài.

– Được bảo hành tên miền tận nơi miễn phí khi quý khách không thể xem được từ xa hay lỗi phát sinh nào khác do dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gan sử dụng.

– Được hỗ trợ cài đặt cấu hình miễn phí khi quý khách thay đổi Điện thoại , Máy tính bảng  hoặc cài thêm trên các thiết bị khác mà quý khách hàng muốn.

2. DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA

( khi sản phẩm của quý khách hết thời gian bảo hành hoặc không sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi )


 

– Sửa chữa Camera , Đầu ghi không lên hình , không xem được trực tiếp từ xa. 200.000 đ/ lần ( phí dịch vụ )

Trong trường hợp phát sinh phải thay thế linh , phụ kiện sẽ báo giá chi tiết cho quý khách.


– Lấy lại mật khẩu đầu ghi hình do quý khách quên hoặc bị mất 500.000 đ/ lầnQuý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tên miền camera tại Autosmart. Khi tên miền sắp hết hạn, chúng tôi sẽ chủ động thông báo khách hàng để gia hạn. Tránh trường hợp hết hạn làm việc giám sát camera qua mạng của quý khách hàng bị gián đoạn.

Lưu ý: Báo giá trên có thể thay đổi theo thời gian theo chính sách thay đổi của các nhà cung cấp Dyndns và No-IP. 

(0)
trom bo camera hd 720p
ip67