Logo autosmart.vn
 
 
Tin tức

Hướng Dẫn Cách Tự Chế Camera Quan Sát Từ Điện Thoại Cũ

 BÌNH LUẬN

Cách tự chế Camera Giám Sát từ những chiếc điện thoại cũ

Tự chế camera an ninh từ những chiếc điện thoại cũ

Với những smartphone cũ và bạn không còn nhu cầu sử dụng chúng. Thật lãng phí khi bạn để không, với thủ thuật nhỏ này bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc smartphone không còn dùng nữa bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những chiếc camera an ninh nhằm giám sát những khu vực quan trọng trong nhà. Chúng ta hãy cùng khám phá những thủ thuật cực kỳ thú vị này nhé.

Để có thể biến những chiếc smartphone cũ thành camera giám sát ta cần phải sử dụng một ứng dụng có chức năng tương tự như những ứng dụng camera khác của camera giám sát Vantech Vt6200HV.

Đầu tiên bạn phải tải một ứng dụng về smartphone của mình. Với IOS bạn cần phải tải về ứng dụng Manything, một ứng dụng miễn phí trên trên AppStore hay ứng dụng Cloud Baby Monitor lại là một ứng dụng chuyên biệt dùng để theo giỏi trẻ nhỏ. Với người dùng Android, việc biết smartphone thành camera giám sát cũng trở lên khá dễ dàng khi xuất hiện ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android có tên Salient Eye.

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng là vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần phải cài đặt ứng dụng ở trên tất cả những smartphone mình muốn hô biến thành camera giám sát, đồng thời cài đặt thêm ứng dụng này trên smartphone của mình.

Đặc biệt, ứng dụng Cloud Baby Monitor chuyên biệt dành để đặt trong phòng em bé nhằm nắm bắt được tình hình hoạt động của bé. Ứng dụng này có một chức năng rất hay đó là chức năng điều khiển những bản nhạc, bật tắt nhạc và còn sở hữu chức năng đàm thoại 2 chiều thú vị giữa mẹ và bé.

Một vấn đề cần lưu đó chính là bạn cần phải cung cấp đủ nguồn điện cho camera. Tốt nhất bạn nên kéo một nguồn điện tại chỗ camera đó và bạn nên cắm sạc liên tục cho smartphone nhằm đảm bảo camera luôn hoạt động bất cứ khi nào bạn cần.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu quan sát trong một phạm vi rộng hay thường xuyên quan sát trong một khoảng thời gian dài thì có vẻ giải pháp biến chiếc điện thoại thông minh trở thành camera là không phù hợp, bạn nên đầu tư một chiếc camera an ninh thực thụ để đảm trách vấn đề đó. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng camera khác nha và tiêu biểu nhất với nhu cầu của bạn có lẽ chính là camera Tiandy hoặc Inline  hay còn gọi là camera IP thông minh.

(0)
CÁC TIN KHÁC
TAG
Tìm nhanh