Giới thiệu

1/ Lời giới thiệu:

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi!

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty AUTOSMART, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian 9 năm hoạt động vừa qua, AUTOSMART đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. AUTOSMART là đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm am hiểu tường tận các hệ thống an ninh chuyên nghiệp. Áp dụng những công nghệ mới nhất nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu quan sát và đảm bảo an ninh. Tất cả CBCNV AUTOSMART đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, AUTOSMART có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Các hệ thống giám sát thông minh với khả năng phân tích hình ảnh và đưa ra số liệu thống kê cũng như cảnh báo sớm nhưng nguy cơ có thể xảy ra. Hiện nay AUTOSMART phân phối cũng như cung cấp các giải pháp cho người dùng cuối của những hãng nổi tiếng thế giới như: BOSCH SECURITY, SOYAL, GE INTERLOGIX, ACTI, AVTECH, SONY, TYCO, SAMSUNG, AXIS, HIKVISION, DAHUA , TIANDY, INLINE….

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và được hãng đào tạo với hệ thống các chi nhánh rộng khắp đã giúp AUTOSMART cung cấp các hệ thống an ninh chuyên nghiệp cho hơn 2,900 khách hàng lớn nhỏ (Tính đến hết tháng 6 năm 2015)

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chính hãng, Thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của hãng thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu AUTOSMART là nơi “Chuyên nghiệp, Uy tín và Chất lượng.

Xin trân trọng cảm ơn! 

Hà Nội, ngày 16 tháng 3 năm 2016

TM Công Ty AUTOSMART (ASC)

(Giám đốc ĐỖ THANH BÌNH)

 

2/ Quá trình phát triển:

* Thành lập vào tháng 10 năm 2007 tại Hà Nội với tên gọi Công ty Cổ phần công nghệ tự động hoá AUTOSMART (ASC),  Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động trên các lĩnh vực Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát sau đó chúng tôi cung cấp thêm các hệ thống an ninh khác như hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát vào ra. Cho đến những năm gần đây chúng tôi cung cấp thêm các hệ thống điều khiển điện thông minh và tích hợp các hệ thống tự động vào các toà nhà.

Một trong những công trình đầu tiên của Công ty là Bộ tư lệnh quân khu thủ đô với hệ thống giao ban trực tuyến để có thể tham mưu tác chiến giữa hai đầu Nam Bắc sau đó Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp giám sát các kho đạn thuộc Tổng cục Hậu Cần. Đối với khách hàng là công ty lớn chúng tôi cung cấp hệ thống camera giám sát cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Nhà máy PIAGGIO Việt Nam

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn ! 

(0)
trom bo camera hd 720p
ip67